Văn hóa cơ sở

Quận Cầu Giấy khánh thành khu vui chơi cộng đồng tại phường Nghĩa Tân

Là một quận có tốc độ phát triển nhanh, quận Cầu Giấy luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ  mầm non, chủ nhân tương lai của đất nước. Với tinh thần “Hãy dành những gì tốt nhất cho trẻ em”, tối 27/9/2015, quận Cầu Giấy đã khánh thành khu vui chơi cộng […]

Là một quận có tốc độ phát triển nhanh, quận Cầu Giấy luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến thế hệ  mầm non, chủ nhân tương lai của đất nước. Với tinh thần “Hãy dành những gì tốt nhất cho trẻ em”, tối 27/9/2015, quận Cầu Giấy đã khánh thành khu vui chơi cộng đồng tại Trung tâm văn hóa thể thao phường Nghĩa Tân.

 Khu vui chơi có tổng diện tích 1.400m2 , trong đó diện tích đồi cỏ nhân tạo là được trải thảm cỏ nhân tạo, gồm 8 nhóm thiết bị vui chơi của trẻ em và 6 nhóm thiết bị dành cho người lớn. Các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Nhật Bản, Mỹ, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho người sử dụng khi tham gia vui chơi. Cùng với đó, quận Cầu Giấy cũng đưa vào sử dụng sân chơi công cộng tại Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh (phường Nghĩa Tân).

Trong tình hình thiếu sân chơi chung của toàn thành phố, việc Cầu Giấy đưa vào sử dụng thêm 2 sân chơi đã được dư luận nhân dân trên địa bàn quận, đặc biệt là  nhân dân phường Nghĩa Tân, nơi có thêm 2 sân chơi, khen ngợi, đón nhận nhiệt tình.  Với sự lắp đặt nhiều nhóm thiết bị có chất lượng tốt, an toàn, các tầng lớp nhân dân trên địa bàn phường Nghĩa Tân đã có thêm điều kiện để vui chơi, luyện tập, góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần.

Được biết, từ năm 2012 đến nay, UBND quận Cầu Giấy đã hoàn thành 19 dự án về các khu vui chơi với trang thiết bị hiện đại cho các em tại 2 công viên lớn là Cầu Giấy, Nghĩa Đô và một số trường học, khu dân cư với tổng kinh phí hơn 42 tỷ đồng     

                                                                      1   

Lãnh đạo quận Cầu Giấy cắt băng khánh thành khu vui chơi cộng đồng  tại phường Nghĩa Tân

Minh Huệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *