Quận Đống Đa tổ chức Hội nghị truyền thông Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình

Ngày 7/7/2020, Phòng Văn hóa và Thông tin quận Đống Đa phối hợp với UBND phường Ô Chợ Dừa đã tổ chức Hội nghị truyền thông Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình.

Quang cảnh Hội nghị.

Với cách nói chuyện gần gũi, cởi mở, dẫn chứng phong phú, TS Ngô Thị Ngọc  Anh  – Nguyên Vụ trưởng Vụ Gia đình – Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã truyền đạt đến các đại biểu dự Hội nghị về các kỹ năng ứng xử trong gia đình và nội dung Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình. Tại Hội nghị, các đại biểu còn trao đổi, giao lưu với diễn giả về những vấn đề gia đình và giao tiếp ứng xử trong gia đình. Hội nghị truyền thông Bộ tiêu chí ứng xử trong gia đình đã trang bị thêm những kinh nghiệm ứng xử, kỹ năng xử lý tình huống và giao tiếp trong gia đình cho các đại biểu và nhân dân.

Nhân dịp này, quận Đống Đa đã phát hàng ngàn tờ rơi Tiêu chí ứng xử trong gia đình, tập trung vào 4 mối quan hệ cơ bản trong gia đình: Vợ – chồng; cha mẹ – con, ông bà – cháu; con – cha mẹ, cháu – ông bà; anh, chị – em đến các gia đình trong toàn quận.

Thanh Quy