SEA Games 31 - HÀ NỘI, VIỆT NAM

Quận Hà Đông hân hoan chào đón sự kiện thể thao lớn nhất khu vực

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) diễn ra từ ngày 12 đến 23/5 tại Hà Nội và 11 tỉnh, thành lân cận. Ở Nhà thi đấu Hà Đông, các VĐV tham gia tranh tài bộ môn Billiards từ ngày 14/5 đến 22/5.

Đến nay, công tác chuẩn bị cho sự kiện thể thao lớn nhất khu vực được quận Hà Đông hoàn tất về cơ sở vật chất; vệ sinh môi trường; phương án đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội; phương án giao thông; phòng, chống cháy nổ; phòng, chống dịch bệnh COVID-19; huy động lực lượng tình nguyện viên phục vụ Đại hội. Đặc biệt, công tác tuyên truyền, trang trí cổ động trực quan trên các tuyến đường, phố, địa điểm thi đấu được chú trọng, mang lại diện mạo ấn tượng cho quận Hà Đông trong những ngày diễn ra SEA Games 31.

Một số hình ảnh chuẩn bị cho SEA Games 31 trên địa bàn quận:

Thảo Nhi