Nếp Sống văn hoá

Quận Hà Đông ra quân vệ sinh môi trường, bóc xóa biển quảng cáo, rao vặt

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), sáng 27/1, Quận đoàn Hà Đông phối hợp với Phòng Văn hoá và Thông tin quận tổ chức Chương trình ra quân vệ sinh môi trường, bóc […]

Chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021), sáng 27/1, Quận đoàn Hà Đông phối hợp với Phòng Văn hoá và Thông tin quận tổ chức Chương trình ra quân vệ sinh môi trường, bóc xoá biển quảng cáo, rao vặt trái phép trên địa bàn quận.

Đại biểu tham dự Chương trình ra quân.

Nhằm tiếp tục cụ thể hoá Nghị quyết 05-NQ/QU của Quận uỷ Hà Đông về “Tăng cường sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng đối với công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn quận Hà Đông”, trong năm 2020, Quận đoàn – Hội LHTN quận đã tổ chức hiệu quả chương trình “Ngày thứ Bảy tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh”, hưởng ứng “Ngày Chủ nhật xanh” lần thứ 4 toàn quốc. Quận đoàn tổ chức được 153 lượt ra quân tuyên truyền, triển khai thực hiện trật tự, văn minh đô thị; 30 buổi đồng loạt ra quân bóc xóa quảng cáo rao vặt trái phép trên địa bàn quận…Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Hà Đông trong công tác bảo vệ môi trường, xây dựng đô thị văn minh; đồng thời giáo dục và nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên thanh niên với cộng đồng, xã hội, góp phần xây dựng quận Hà Đông ngày càng sáng, xanh, sạch, đẹp.

Bóc xóa quảng cáo rao vặt trái phép  trên tuyến đường Lê Hồng Phong. (Ảnh Lan Hân)

Sau lễ khai mạc, đại diện lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin, Quận đoàn, lãnh đạo Đảng ủy, UBND phường Hà Cầu đã trao dụng cụ cho đoàn viên thanh niên tiến hành ra quân vệ sinh môi trường, bóc xoá quảng cáo rao vặt trái phép dọc tuyến đường Lê Hồng Phong (phường Hà Cầu).