Thể thao quần chúng

Quận Hai Bà Trưng tổ chức thành công Giải cầu lông các câu lạc bộ

Giải thu hút sự tham gia của gần 200 vận động viên từ 18 đến trên 60 tuổi là học sinh, sinh viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, người cao tuổi nhằm tạo cơ hội cho các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập cầu lông trên địa bàn…

Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện theo gương Bác Hồ vĩ đại” và hướng tới SEA Games 31, Trung tâm Văn hóa –  Thông tin và Thể thao quận Hai Bà Trưng vừa tổ chức thành công Giải cầu lông các Câu lạc bộ năm 2022.

Giải cầu lông các Câu lạc bộ quận Hai Bà Trưng diễn ra từ ngày 13/4/2022 – 15/4/2022 tại Nhà thể chất trường THCS Nguyễn Phong Sắc, với sự tham gia của gần 200 vận động viên từ 18 đến trên 60 tuổi là học sinh, sinh viên, cán bộ công chức, viên chức, người lao động, người cao tuổi trên địa bàn.

Với tinh thần thi đấu trung thực, cao thượng, các vận động viên đã cống hiến cho khán giả các trận đấu có chất lượng cao, hấp dẫn.

Trao giải cho các Câu lạc bộ

Ảnh: Nguyễn Duy Nguyên

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải cho các vận động viên thi đấu tại 09 nội dung. Trong đó, giải Nhất được trao cho các đội: Phường Cầu Dền nội dung đơn nữ 31-45 tuổi; Phường Quỳnh Lôi nội dung đơn Nam 31- 45; Phường Đồng Tâm nội dung đơn nữ trên 46 tuổi; Phường Lê Đại Hành nội dung đơn nam trên 46 tuổi; Phường Bạch Đằng nội dung đơn nam 18-30 tuổi và đôi nam 31- 57 tuổi; Phường Vĩnh Tuy nội dung đôi nam trên 46 tuổi; đôi nữ trên 46 tuổi và đôi nam nữ trên 46 tuổi.

Đây là giải truyền thống của quận nhằm tạo cơ hội  cho các Câu lạc bộ, các vận động viên cầu lông trên địa bàn giao lưu, học hỏi, nâng cao chất lượng thi đấu đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập bộ môn cầu lông trên địa bàn nhằm tạo ra sân chơi lành  mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe cho Nhân dân.

Ngọc Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *