Sự kiện

Quận Hoàn Kiếm phát động Tháng hành động Vì trẻ em

Sáng ngày 30/5/2017, UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em, khai mạc hè năm 2017 với chủ đề: “Triển khai Luật Trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”. Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Sở Giáo dục […]

Sáng ngày 30/5/2017, UBND quận Hoàn Kiếm đã tổ chức Lễ phát động Tháng hành động Vì trẻ em, khai mạc hè năm 2017 với chủ đề: “Triển khai Luật Trẻ em và phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em”.

Tới dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH, Sở Giáo dục – Đào tạo, Sở Văn hóa – Thể thao; Lãnh đạo Quận ủy – UBND – UBMTTQ quận; các ban, ngành, đoàn thể; các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em và trên 400 thiếu nhi thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, thiếu nhi tiêu biểu đến từ 18 phường trên địa bàn quận.

Tại buổi lễ, đồng chí Đinh Hồng Phong – Ủy viên Ban thường vụ Quận ủy – Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Nhân dân quận – Trưởng Ban chỉ đạo công tác Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em quận đã phát biểu khai mạc và phát động Tháng hành động Vì trẻ em năm 2017. Tại buổi lễ, BTC đã trao tặng 20 xe đạp cho 20 cháu có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt của 18 phường (tổng trị giá quà tặng là 40 triệu đồng) và trao quà cho thiếu nhi đại diện cho thiếu nhi 18 phường.

Ngay sau lễ khai mạc hoạt động hè tại quận, UBND các phường đã đồng loạt tổ chức khai mạc hè tại đơn vị trong dịp Tết thiếu nhi 1/6 với các hoạt động thiết thực, phù hợp với trẻ em.

                Tiết mục văn nghệ tại buổi lễ  

Lãnh đạo quận trao tặng xe đạp cho các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Mỹ Hồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *