Chưa được phân loại

Quận Hoàng Mai chỉnh trang đô thị chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố Hà Nội

Để chào mừng Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ thành phố, quận Hoàng Mai chỉ đạo UBND các phường và Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng quận triển khai nhiều hoạt động để tạo diện mạo đô thị khang trang, sạch đẹp trước thềm Đại hội.

Theo đó, UBND quận Hoàng Mai yêu cầu các phòng, ban, đơn vị liên quan tăng cường công tác giám sát, kiểm tra và đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án liên quan đến hạ tầng giao thông, hoàn thiện các hạng mục thi công, hoàn trả, thu dọn mặt bằng đảm bảo trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị, đảm bảo chất lượng công trình; Dừng việc đào hè, đường trước các ngày Lễ kỷ niệm theo yêu cầu của UBND Thành phố;  Xây dựng phương án, bố trí phương tiện, nhân lực cắt tỉa cây bóng mát theo đúng quy trình, chăm sóc các vườn hoa thuộc thẩm quyền quản lý của quận,  thu gom và vận chuyển rác, lắp đặt bổ sung nhà vệ sinh di động khi có yêu cầu, tưới rửa các tuyến đường trung tâm trên địa bàn quận.

Tại cấp cơ sở, UBND quận yêu cầu các phường phối hợp với các đơn vị liên quan đảm bảo công tác chiếu sáng công cộng, trang trí cây xanh phục vụ Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội, không để xảy ra các hiện tượng xâm hại, trộm cắp cây hoa trang trí. Tổ chức ra quân đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông và trật tự đô thị.

Vận động Nhân dân chỉnh trang các tuyến đường, phố, ngõ xóm và khu vực công cộng; chủ động trang trí hoa, cây cảnh để chào mừng các ngày Lễ kỷ niệm trong 04 tháng cuối năm 2020, đặc biệt là trong dịp diễn ra Đại hội đại biểu lần thứ XVII Đảng bộ Thành phố và Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Đạt Minh