Thể Thao

Quận Long Biên giành 2 Huy chương Vàng giải Bóng Chuyền hơi trung cao tuổi toàn quốc

Các VĐV bóng chuyền hơi của quận Long Biên đã xuất sắc giành 2 HCV Giải Bóng Chuyền hơi trung cao tuổi toàn quốc lần thứ IX năm 2023 – cúp Động Lực diễn ra tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Bắc Kạn từ ngày 18 đến 21/5/2023.

Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ trên 61 tuổi của Long Biên giành HCV tại giải đấu – Ảnh: Cổng TTĐT Long Biên

Đây là giải đấu do liên Đoàn Bóng chuyền Việt Nam, Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Kạn phối hợp tổ chức.

Giải Bóng Chuyền hơi trung cao tuổi toàn quốc là giải thể thao phong trào lớn quy tụ các đội Bóng chuyền hơi toàn quốc tham dự giải. Năm 2023, giải có sự tham gia của 30 đội bóng chuyền hơi nam, 36 đội bóng chuyền hơi nữ với hơn 700 vận động viên đến từ 24 đoàn của các tỉnh, thành phố khu vực phía Bắc (từ Thừa Thiên Huế trở ra).

Đội tuyển bóng chuyền nam trên 66 tuổi của Long Biên giành HCV – Ảnh: Cổng TTĐT Long Biên

Quận Long Biên tham dự giải với hai nội dung: Nam 66 tuổi trở lên; Nữ 61 tuổi trở lên. Với tinh thần thi đấu quyết tâm, cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, Đội tuyển Bóng chuyền hơi Người cao tuổi quận Long Biên đã thi đấu đạt kết quả xuất sắc khi cả hai nội dung đều giành Huy chương Vàng. Đồng thời, Đoàn thể thao quận Long Biên được Trung ương Hội Người cao tuổi Việt Nam tặng cờ và khen thưởng vì đã có thành tích xuất sắc trong thi đấu.

Minh Hiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *