Gia đình

Quận Nam Từ Liêm biểu dương 120 gia đình văn hóa tiêu biểu nhân kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam

Tại hội nghị, BCĐ Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình quận Nam Từ Liêm đã khen thưởng 120 gia đình văn hóa tiêu biểu.

Chào mừng kỷ niệm 17 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001-28/6/2018), sáng 23/6, UBND quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Hội nghị biểu dương các gia đình văn hóa tiêu biểu và Hội thi gia đình thể thao. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Khánh Thăng – Phó Bí thư thường trực quận ủy; Nguyễn Tiến Thành – Phó Chủ tịch thường trực HĐND quận; Trần Thanh Long – Phó Chủ tịch UBND quận; đại diện các phòng, ban, ngành, đoàn thể của quận, đại điện Đảng ủy – UBND các phường, các gia đình văn hóa tiêu biểu cùng các đội tham gia hội thi.

Trong diễn văn kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam, đồng chí Trần Thanh Long – Phó Chủ tịch UBND quận nhấn mạnh: Gia đình là một phần của xã hội, là nơi duy trì nòi giống, đồng thời còn là môi trường quan trọng trong việc hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Ngày gia đình Việt Nam là một ngày lễ tôn vinh mái ấm gia đình Việt, và đây cũng là dịp để mỗi người con hướng về cội nguồn, về người thân, nuôi dưỡng những tình cảm, giá trị văn hóa cao quý của dân tộc.
Tại hội nghị, BCĐ Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và công tác gia đình quận Nam Từ Liêm đã khen thưởng 120 gia đình văn hóa tiêu biểu.
Hội thi Gia đình thể thao có sự tham gia của các gia đình gồm bố, mẹ và các con đến từ 10 phường trên địa bàn quận với 2 môn thi đó là nhảy bao bố tiếp sức và giữ bóng bằng lưng.
Kết quả, Ban tổ chức đã trao tặng giải Nhất toàn đoàn cho phường Mễ Trì, giải Nhì toàn đoàn cho phường Tây Mỗ, giải Ba toàn đoàn cho phường Trung Văn và Mỹ Đình 2.

Cẩm Vân

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *