Thể thao quần chúng

Quận Nam Từ Liêm khai mạc Giải bóng rổ học sinh năm học 2019-2020

Sáng 26/9, tại Trường Phổ thông liên cấp Olympia, quận Nam Từ Liêm đã khai mạc Giải bóng rổ học sinh năm học 2019-2020 với sự tham gia của trên 400 vận động viên đến từ 28 trường tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn. Sau lễ khai mạc là phần thi đấu của hai đội bóng rổ Trường THCS Mỹ Đình 1 và Trường THCS Mỹ Đình 2.

Giải bóng rổ nằm trong chuỗi các hoạt động thể dục thể thao dành cho học sinh với các môn thi như: Bơi, cờ vua, Teakwondo, Karate, bóng đá, cầu lông, đá cầu … được tổ chức hàng năm nhằm duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; động viên học sinh thường xuyên luyện tập và tham gia thi đấu các môn thể thao để nâng cao sức khỏe, phát triển thể chất, góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Cuộc so tài giữa đội bóng rổ Trường THCS Mỹ Đình 1 và Trường THCS Mỹ Đình 2.

Thông qua giải đấu này, quận Nam Từ Liêm có thêm cơ sở để đánh giá công tác giáo dục thể chất và hoạt động TDTT, phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao trong trường phổ thông, từ đó có kế hoạch thành lập, bồi dưỡng các đội tuyển tham gia thi đấu các môn thể thao học sinh thành phố và toàn quốc.

Giải sẽ diễn ra trong 2 ngày với hơn 40 trận thi đấu.

                                                                                 Quang Vinh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *