Người Hà Nội thanh lịch, văn minh

Quận Thanh Xuân: Hưởng ứng cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền cổ động trực quan về Quy tắc ứng xử

Quận Thanh Xuân yêu cầu các phòng, ban, đơn vị, trường học thuộc quận, UBND 11 phường thông tin đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong cơ quan và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng, tham dự cuộc thi.

UBND quận Thanh Xuân vừa ban hành văn bản số 1458/UBND-VH&TT về tổ chức cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền cổ động trực quan về Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2022.

Theo đó, nhằm hưởng ứng Kế hoạch số 437/KH-SVHTT ngày 03/8/2022 của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, UBND quận yêu cầu các phòng, ban, đơn vị, trường học thuộc quận, UBND 11 phường thông tin đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong cơ quan và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn tích cực hưởng ứng, tham dự cuộc thi.

Quận Thanh Xuân triển khai tốt 2 bộ Quy tắc ứng xử và nếp sống văn minh đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và Nhân dân trên địa bàn

Theo Kế hoạch số 437/KH-SVHTT của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, cuộc thi vẽ tranh tuyên truyền cổ động trực quan về Quy tắc ứng xử nơi công cộng trên địa bàn thành phố năm 2022 sẽ bắt đầu nhận bài dự thi từ ngày 01/9 đến 31/10.

Từ ngày 01/11 đến 15/12, Ban Tổ chức sẽ chấm điểm, tổng kết, trao giải cuộc thi và tổ chức trưng bày, giới thiệu các tác phẩm đoạt giải…