Thể thao quần chúng

Quận Thanh Xuân: Khai mạc Đại hội thể dục thể thao

Sáng 17/9/2022, quận Thanh Xuân đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội thể dục thể thao, lần thứ VI, năm 2021-2022.

Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Võ Đăng Dũng đốt đuốc khai mạc Đại hội

Tham dự Lễ khac mạc có các đoàn thể thao không chuyên của các khối: Phường, trường học, cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn, các ngành, đoàn thể chính trị – xã hội; tổ trọng tài, các vận động viên (VĐV), tổng số là hơn 2.000 người tham dự.

Về dự Lễ còn có các đồng chí lãnh đạo Phòng Thể thao, Sở VHTT Hà Nội, lãnh đạo Quận ủy, HĐND, UBND, các phường trong quận Thanh Xuân.

Phát biểu tại Lễ khai mạc, Phó Chủ tịch UBND quận Thanh Xuân Đặng Khánh Hòa nhấn mạnh: Nhiều năm qua, Quận uỷ, HĐND, UBND quận Thanh Xuân thường xuyên chú trọng chỉ đạo tổ chức thực hiện có hiệu quả các chủ trương, chính sách của thành phố về TDTT. Đồng thời, có nhiều cơ chế chính sách xây dựng cơ sở vật chất để phát động phong trào TDTT quần chúng và đào tạo thể thao thành tích cao. Nhiều năm qua, quận Thanh Xuân luôn được đánh giá là một trong những địa phương có tiềm năng phát triển thể thao…

Lễ khai mạc Đại hội TDTT quận Thanh Xuân

Tại Đại hội TDTT, quận Thanh Xuân sẽ tổ chức 8/10 môn thi đấu. Quận cũng tham gia thi đấu tại Đại hội Thể thao thành phố 6 môn thể thao.

Đại hội TDTT quận Thanh Xuân lần thứ VI là dịp đánh giá phong trào TDTT quần chúng trong từng phường, từng cơ quan, đơn vị, trường học trên địa bàn nhằm rút ra bài học kinh nghiệm trong xây dựng phong trào TDTT quần chúng; Đồng thời, thông qua Đại hội để phát hiện, tuyển chọn vận động viên vào đội tuyển của quận….

Thanh Xuân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *