Thể thao quần chúng

Quận Thanh Xuân tham dự Các giải thể thao hè thành phố Hà Nội năm 2018

Vừa qua, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức Các giải thể thao hè thành phố Hà Nội năm 2018. Tham dự giải có gần 3.000 vận động viên đến từ 30 quận, huyện, thị xã trên toàn thành phố tham dự ở 9 nội dung thi đấu, gồm: Cầu lông, cờ vua – cờ tướng, vovinam, pencak silat, kéo co, võ cổ truyền, bóng bàn, taekwondo, bóng rổ. Đối tượng tham gia gồm có: Nhi đồng 11 tuổi trở xuống (sinh năm 2007 trở lại đây); thiếu niên 12 – 15 tuổi (sinh năm 2003 – 2006); thanh niên 16 – 18 tuổi (sinh năm 2000 – 2002) đến từ 30 quận, huyện, thị xã và Cung Thiếu nhi Hà Nội.

Giải Cờ vua – Cờ tướng diễn ra tại Thanh Xuân
Ảnh: Nhật Minh

Đoàn thể thao quận Thanh Xuân thi đấu ở 3 môn: Cầu lông, cờ vua, cờ tướng.Thi đấu giải cờ vua và cờ tướng được tổ chức tại Trung tâm VHTTTT quận Thanh Xuân với 12 quận, huyện và gần 400 VĐV tham gia. Đoàn thể thao quận Thanh Xuân có 40 VĐV tham gia. Kết quả đã giành 6 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc, 4 Huy chương Đồng, xếp thứ 2 toàn đoàn. Tại nhà thi đấu quận Long Biên, đoàn Thanh Xuân với 18 VĐV đã tham dự môn cầu lông (trong tổng số hơn 250 VĐV tham dự). Kết quả đã giành 1 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc và 5 Huy chương Đồng.

Thanh Quy

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm