Chưa được phân loại

Quận Thanh Xuân tổ chức giải bóng đá nam cán bộ công chức, viên chức, người lao động và LLVT

Ngày 06/7/2020, UBND quận Thanh Xuân đã ban hành Kế hoạch tổ chức Giải bóng đá nam cán bộ công chức, viên chức, người lao động và LLVT quận Thanh Xuân lần thứ VII, năm 2020, kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ quận Thanh Xuân lần thứ VI nhiệm kỳ 2020-2025.

Theo đó, đối tượng tham gia đội bóng UBND các phường là nam cán bộ, công chức, viên chức và lao động hợp đồng, dân quân tự vệ, công an hiện đang công tác tại phường; giáo viên các trường Tiểu học, THCS công lập trên địa bàn phường. Tổng số 20 đội bóng sẽ được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn một lượt chọn đội nhất và nhì ở mỗi bảng vào thi đấu tứ kết. Từ vòng tứ kết thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, nếu hết thời gian thi đấu chính thức của trận đấu mà hai đội vẫn hòa nhau thì hai đội sẽ thi đá luân lưu để xác định đội thắng, không thi đấu hiệp phụ.

Giải được khai mạc lúc 16h30 ngày 14/8/2020; thi đấu chung kết và bế mạc vào 16h30 ngày 09/10/2020 tại sân bóng đá Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Thanh Xuân (số 166 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính). Ban Tổ chức giải sẽ trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và một số giải phụ.

Để tổ chức thành công giải đấu, UBND quận yêu cầu các phòng, ban, đơn vị, UBND các phường tổ chức triển khai thực hiện theo đúng nội dung Kế hoạch và Điều lệ giải, đảm bảo thiết thực, hiệu quả, khách quan, thu hút đông đảo  khán giả tham gia cổ vũ.

Thanh Xuân