Quảng bá văn hóa, du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội

Sáng 12/9/2022, tại trụ sở 47 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Hà Nội, đồng chí Đỗ Đình Hồng, thành ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã chủ trì buổi làm việc với Đoàn công tác tỉnh Ninh Thuận về việc tổ chức sự kiện quảng bá văn hóa, du lịch Ninh Thuận trên tuyến phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Dự tiếp đoàn có đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở, phòng Quản lý Văn hóa, Quản lý Nghệ thuật, Quản lý Thể dục thể thao và Phòng Kế hoạch- Tài chính Sở.

Đại diện đoàn công tác tỉnh Ninh Thuận có đồng chí Nguyễn Văn Hòa, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, đại diện lãnh đạo Văn phòng Sở, Phòng Quản lý Văn hóa và Gia đình, Trưởng đoàn Ca múa nhạc dân tộc, Giám đốc Trung tâm Văn hóa tỉnh Ninh Thuận.

Tại buổi làm việc, hai Sở đã tập trung bàn, phối hợp, thống nhất các nội dung về công tác tổ chức sự kiện “Ngày Văn hóa, Du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội” và “Hội nghị xúc tiến, quảng bá du lịch Ninh Thuận tại Hà Nội” năm 2022 bao gồm: Lễ khai mạc, dự kiến tổ chức vào 20h00 ngày 30/9/2022 (thứ Sáu); Chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật truyền thống tỉnh Ninh Thuận và các tiết mục nghệ thuật của thành phố Hà Nội; Giới thiệu, quảng bá không gian văn hoá, du lịch truyền thống, đặc sắc tỉnh Ninh Thuận; Trưng bày sản phẩm truyền thống tiêu biểu (OCOP) của tỉnh Ninh Thuận.

Các hoạt động dự kiến diễn ra từ ngày 30/9 đến 02/10/2022 tại khu vực  phía trước Tượng đài Vua Lý Thái Tổ, Nhà Bát Giác và phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm.

Minh Đạt