Thể thao quần chúng

Quốc Oai: Sôi nổi Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động năm 2021

Ngày 27/4/2021, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động năm 2021. Hội khỏe là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 46 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021); 135 năm Ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886 – 01/5/2021) và chào mừng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Hội khỏe năm nay có sự tham dự của gần 1.000 vận động viên đến từ các công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện, tham gia thi đấu ở 3 môn: Kéo co, Cờ tướng và Cầu lông.

Đối với môn Kéo co, thi đấu các nội dung kéo co nữ và kéo co nam, nữ phối hợp, theo thể thức đấu loại trực tiếp. Ở môn Cờ tướng, các vận động viên tham dự ở nội dung cá nhân nam với 2 nhóm từ 18 – 40 tuổi và từ 41 – 60 tuổi, thi đấu theo thể thức đối kháng cá nhân và áp dụng luật thi đấu hệ Thụy Sỹ 5 ván. Môn Cầu lông gồm các nội dung: Đôi nam với nhóm dưới 40 tuổi và nhóm từ 41 tuổi trở lên; đôi nữ và đôi nam, nữ không phân biệt nhóm tuổi.

Các vận động viên tranh tài ở môn Cờ tướng.

Kết thúc một ngày tranh tài, Ban Tổ chức trao giải Nhất toàn đoàn cho Công đoàn cơ sở xã Tuyết Nghĩa; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Công đoàn cơ quan UBND huyện; giải Ba thuộc về Công đoàn cơ quan Dân Đảng. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và Khuyến khích cho các đội ở từng nội dung của 3 môn thi đấu.

Trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao.

Hội khoẻ công nhân, viên chức, lao động huyện Quốc Oai năm 2021 đã góp phần đẩy mạnh và lan tỏa hơn nữa phong trào tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại và xây dựng đời sống văn hóa, tinh thần lành mạnh trong đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức và người lao động trên địa bàn huyện.

Ngân Hà