Chưa được phân loại

“Sắc đẹp dối trá” tiết lộ câu chuyện kịch tính trong cuộc trốn chạy của Hương Giang

Bộ phim “Sắc đẹp dối trá” vừa tung trailer hé lộ nội dung kịch tính, những phân cảnh hành động  nghẹt thở và cuộc trốn chạy gay cấn của Hương Giang.

Hành trình trong “Sắc đẹp dối trá” của Dương (Hương Giang đóng) không chỉ là hành trình đánh đổi sức khỏe, mạng sống để sống thật với bản thân mà đằng sau đó còn là một câu chuyện gay cấn khi nhân vật của Hương Giang phải trốn chạy loạt sát thủ gớm mặt. Thông qua trailer chính thức của phim, câu chuyện chính được phần nào hé lộ: để trốn chạy khỏi đám sát thủ, Hương Giang phải rời xa gia đình, gom tiền từ mọi nguồn để phẫu thuật chuyển giới.

Sau khi trải qua hành trình gian nan để thay đổi giới tính, nhân vật của Hương Giang vẫn tiếp tục đối mặt với hàng loạt thử thách từ bạn bè, gia đình và bóng ma ở quá khứ – những kẻ thù trong quá khứ vẫn không để cô yên.

Phân đoạn phẫu thuật chuyển giới của Dương được nhà sản xuất tiết lộ là được tái hiện theo một cơ sở chuyển giới hạng “bình dân” khá nổi tiếng tại Thái Lan. Tại đây, nhân vật Dương sẽ trải qua hàng loạt cuộc phẫu thuật từ nâng mũi, gọt hàm, tạo ngực, chuyển đổi giới tính… với chi phí đến một tỷ đồng. Khoản “nợ” này cũng là một trong động lực khiến cô phải tham gia một cuộc thi hoa hậu để giành tiền thưởng, từ đó dẫn đến nhiều tình tiết thú vị ở phần sau của bộ phim.

Không chỉ được yêu quý nhờ vẻ ngoài duyên dáng, bản lĩnh tự tin và sự hoạt ngôn trên các show truyền hình, Hương Giang còn chiếm được cảm tình của khán giả qua diễn xuất trong các MV. Lần đầu tiên đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh, Hương Giang hứa hẹn “nâng tầm drama” xoay quanh mình khi không những giành giật tình yêu mà còn giành giật vương miện trong một cuộc chiến với các sát thủ đáng gờm.

“Nếu như cuộc thi hoa hậu là một bước ngoặt sống còn của nhân vật của Hương Giang thì “Sắc đẹp dối trá” cũng là dấu ấn quan trọng trong sự nghiệp của bản thân. Với bộ phim, Hương Giang không những muốn truyền cảm hứng thông qua cuộc đời mình mà còn muốn nhiều hơn thế. Lần đầu tiên Hương Giang lăn xả như vậy ở một bộ phim điện ảnh, những cảnh đánh đấm, rượt đuổi luôn khiến cả người Giang ê ẩm. Mỗi lúc như vậy, Giang thường tự nhủ: đến phẫu thuật chuyển giới mình còn có thể vượt qua thì còn gì là không thể”, Hương Giang chia sẻ.

Người đẹp cũng hy vọng khán giả sẽ thưởng thức bộ phim với cái nhìn cởi mở và cảm nhận nhiều điều ý nghĩa về hành trình của nhân vật chính.

“Sắc đẹp dối trá” là bộ phim hài, hành động của đạo diễn Kay Nguyễn xoay quanh câu chuyện của Dương – một anh chàng cascadeur nhưng lại có khát khao trở thành phụ nữ. Một ngày nọ, ước mơ tưởng chừng như xa vời đó bỗng bị ép buộc trở thành sự thật khi anh tình cờ chứng kiến một vụ giết người và phải thay đổi nhân dạng để lẩn trốn và bảo toàn mạng sống.

Ngoài Hương Giang trong vai nam/nữ chính, phim còn có sự góp mặt của diễn viên Tuấn Trần, diễn viên hài Puka, Phát La, Á Hậu Lệ Hằng cùng nhiều diễn viên gạo cội như NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu.

Phim dự kiến sẽ khởi chiếu từ ngày 14/2/2020.

Hồng Ân

Theo MaskOnline