Vui chơi - Giải trí

Sân khấu Quảng Lạc – Điểm đến mới cho khán giả yêu Kịch Hà Nội

Sân khấu Kịch Quảng Lạc – 8B Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội được Nhà hát Kịch Hà Nội biểu diễn định kỳ vào các chiều thứ 7 tuần thứ 2 và thứ 4 trong tháng đang là một địa chỉ mới đối với đông đảo khán giả yêu sân khấu tại khu vực phố cổ Hà Nội.

Bên cạnh Rạp Công Nhân, Nhà hát Kịch Hà Nội mở thêm sân khấu Kịch Quảng Lạc số 8B Tạ Hiện, Hoàn Kiếm, Hà Nội từ cuối tháng 8/ 2020. Nằm trong khu phố cổ Hà Nội, không gian sân khấu Quảng Lạc được bài trí đơn giản, gần gũi, tăng sự giao lưu, tương tác giữa các nghệ sĩ với khán giả. Nhà hát Kịch Hà Nội mong muốn đây sẽ là một không gian mới để các nghệ sĩ của Nhà hát biểu diễn phục vụ những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc, hấp dẫn để lan tỏa niềm vui, tình yêu nghệ thuật kịch nói đến đông đảo khán giả Thủ đô cũng như du khách trong và ngoài nước mỗi khi đến Hà Nội.

Ban đầu, Sân khấu Kịch Quảng Lạc có lịch biểu diễn vào các chiều thứ 6 hàng tuần, sau đó Nhà hát đã đổi lịch biểu diễn vào 15h chiều thứ 7 tuần thứ 2 và thứ 4 của tháng.

Buổi biểu diễn gần đây nhất của Nhà hát Kịch Hà Nội tại Sân khấu Quảng Lạc là chiều 12/12/2020 với chương trình hài kịch đặc sắc gồm các tiểu phẩm hài: “Tiến sĩ” và “Thử thách tình yêu”. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSƯT Linh Huệ, NS Mạnh Kiên, NS Minh Nguyệt, NS Tiến Huy, NS Tiến Mạnh, NS Kim Thanh và nhận được sự hưởng ứng của đông đảo khán giả yêu kịch Hà Nội.

Chương trình tiếp theo tại Sân khấu Kịch Quảng Lạc của Nhà hát Kịch Hà Nội sẽ diễn ra vào 15h ngày 26/12/2020. Hy vọng đây sẽ là điểm hẹn được yêu thích của khán giả yêu kịch Thủ đô mỗi dịp cuối tuần.

PV

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *