Quy tắc ứng xử

Sơ khảo khối Quận hội thi “tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng”

Ngày 22/8/2018, sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức cụm thi đầu tiên của vòng Sơ khảo cấp Thành phố. Giải nhất thuộc về quận Hai Bà Trưng; Quận Đống Đa, Bắc Từ Liêm đạt giải Nhì; Quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàn Kiếm đạt giải Ba. Thực hiện chỉ đạo của Thành […]

Thực hiện chỉ đạo của Thành ủy – UBND Thành phố Hà Nội về việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền 2 Quy tắc ứng xử trên địa bàn Thành phố Hà Nội, đặc biệt là đối với Quy tắc ứng xử nơi công cộng.

Ngày 22/8/2018, sở Văn hóa và Thể thao đã tổ chức cụm thi đầu tiên của vòng sơ khảo cấp Thành phố. Cụm thi có 12 đội thi đến từ 12 quận trên địa bàn Thành phố.

Trải qua 3 phần thi sôi nổi, hào hứng với các màn thi được đầu tư công phu với sự tham gia nhiệt tình của các diễn viên quần chúng, hội thi đã thực sự trở thành sân chơi bổ ích, những nội dung của bộ quy tắc ứng xử được sân khấu hóa trở nên dễ tiếp cận, dễ nhớ và đi vào cuộc sống một cách tự nhiên.

Kết thúc các phần thi, Ban tổ chức đã trao giải phần thi chào hỏi ấn tượng nhất thuộc về quận Hà Đông; giải quyết tình huống hay nhất nhất thuộc quận Hoàng Mai; tiểu phẩm tuyên truyền xuất sắc nhất thuộc quận Long Biên.

Các giải thưởng chính được trao cho các đội: Giải nhất: quận Hai Bà Trưng;  Quận Đống Đa, Bắc Từ Liêm đạt giải Nhì; Quận Cầu Giấy, Tây Hồ, Hoàn Kiếm đạt giải Ba. 6 quận đạt giải khuyến khích là: Ba Đình, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm, Hà Đông, Thanh Xuân và quận Long Biên.

Hội thi cụm 2 sẽ được tổ chức tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Phúc Thọ vào ngày 24/8/2018 hứa hẹn sẽ mang những màu sắc mới lạ đến từ 9 huyện, thị xã.