Tin ngành

Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội có tân Phó Giám đốc Sở

Ngày 25/4/2022, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chu Ngọc Anh ký ban hành Quyết định số 1386/QĐ-UBND về việc điều động, bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng trao quyết định và tặng hoa chúc mừng tân Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội

Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố điều động, bổ nhiệm ông Phạm Xuân Tài, sinh ngày 18/10/1978, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận Tây Hồ, đến nhận công tác tại Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm. Ông Phạm Xuân Tài được hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo, hệ số 0,8.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài phát biểu nhận nhiệm vụ

An Phú