Tin ngành

Sở Văn hoá và Thể thao tổ chức gặp mặt cán bộ hưu trí nhân dịp Xuân Nhâm Dần

Sáng 20/01, tại trụ sở 47 Hàng Dầu, Hoàn Kiếm, Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo của ngành nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm

Dự buổi gặp mặt có đồng chí: Đỗ Đình Hồng, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao; đồng chí Phạm Thị Mỹ Hoa, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; thủ trưởng các phòng khối Quản lý Nhà nước, đại diện Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh Niên, Hội Cựu chiến binh Sở. Đặc biệt dự buổi gặp mặt có các đồng chí nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội qua các thời kỳ.

Đồng chí Đỗ Đình Hồng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Đình Hồng, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Sở gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Sở nhân dịp Tết Nguyên đán, đồng thời chia sẻ những thành tựu nổi bật mà ngành VHTT Hà Nội đạt được trong năm 2021.

Đồng chí Phạm Quang Long, nguyên Giám đốc Sở VHTTDL khẳng định, công việc của ngành văn hóa và thể thao không chỉ có bề nổi, mà còn rất nhiều lĩnh vực công tác rất thầm lặng; Sở VHTT đã tham mưu Thành phố thực hiện thành công nhiều việc, hiệu quả cao, tuy vậy cũng có một số việc chưa được như mong muốn, như việc nâng cao giá trị văn hóa trong công tác xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh; tiêu chí xây dựng nông thôn mới cũng còn có bất cập….

Tại buổi gặp mặt, một số đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao đã chia sẻ kinh nghiệm và đóng góp ý kiến để ngành tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong thời gian tới.

Đồng chí Lê Thị Tân Trang, nguyên Phó Giám đốc Sở VHTT  nêu vấn đề về hiệu quả hoạt động thực sự của  thiết chế Nhà văn hóa thôn cũng như hiệu quả công tác tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình…

Trước những ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, đồng chí Đỗ Đình Hồng đã tiếp thu các ý kiến đóng góp, đồng thời gửi lời cảm ơn, lời chúc sức khỏe tới các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Sở vì đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển văn hóa, thể thao Hà Nội trong nhiều năm qua.

Bảo Trân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *