Sóc Sơn sẵn sàng cho môn thi đấu Boxing

Môn Boxing là 1 trong 36 môn thể thao trong Đại hội thể thao toàn quốc lần thứ VIII sẽ được diễn ra tại nhà thi đấu huyện Sóc Sơn.

Giải có 33 đơn vị tỉnh, thành trong cả nước tham dự, với hàng trăm vận động viên và hàng nghìn người đến cổ vũ động viên. Để chuẩn bị tốt cho nội dung thi đấu, trong thời gian qua, các cấp, các ngành trên địa bàn huyện đã làm tốt công tác tuyên truyền, chuẩn bị cơ sở vật chất. Trong đó, có gần 400 banner, cờ các loại, bandrôn, pa no…Tại nhà thi đấu đảm bảo đầy đủ các phòng chức năng như phòng VIP, trọng tài, báo chí, hội trường, y tế …..Bên cạnh đó, công tác an ninh trật tự, an toàn trước, trong và sau giải thi đấu được các đơn vị chức năng xây dựng phương án và tổ chức thực hiện chu đáo, nhiều tình huống giả định đã được diễn tập thành công như phòng chống cháy nổ, an ninh trật tự….

Ngày 29/11, các đơn vị đã tập trung tại nhà thi đấu để tổ chức bốc thăm, 15 giờ chiều ngày 30/11 giải chính thức bắt đầu thi đấu, thời gian thi đấu từ 15 giờ đến 18 giờ và từ 19 giờ đến 22 giờ hàng ngày. Dự kiến trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 8/12/2018.

Đức Khiêm

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm