Tin ngành

Sôi động giải Bóng đá Sở Văn hóa và Thể thao 2019

Giải Bóng đá Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội 2019 diễn ra từ ngày 5/11 đến ngày 18/11 tại Sân bóng đá Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội.

Tham dự giải có 8 Đội bóng đến từ các đơn vị : Văn phòng Sở; Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội ; Bảo tàng Hà Nội; Nhà hát kịch Hà Nội; Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long; Nhà hát Cải lương Hà Nội; Nhà hát Chèo Hà Nội; Liên quân Văn Miếu Quốc Tử Giám –Di tích danh thắng. Các đội thi đấu loại trực tiếp hai hiệp, mỗi hiệp 25 phút, nghỉ giữa mỗi hiệp 10 phút. Nếu hai hiệp chính hòa sẽ thi đấu luân lưu 6m. Đội bóng nào đến chậm 15 phút so với lịch thi đấu sẽ bị coi là bỏ cuộc và bị xử thua 0-3.

Các đội tham gia thi đấu

Giải sẽ được tính điểm để xếp hạng theo luật bóng đá 5 người. Toàn bộ các cầu thủ tham dự giải sẽ được ban tổ chức trang bị trang phục thi đấu gồm: quần áo, tất, bọc ống quyển, găng tay thủ môn,…

Giải Bóng đá Sở Văn hóa và Thể thao 2019 là hoạt động thiết thực nhằm động viên tinh thần cũng như tạo không khí vui tươi, giao lưu, đoàn kết trong khối cán bộ công chức, viên chức của Sở và các đơn vị trực thuộc.

K.T

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *