Thể thao quần chúng

Sôi nổi giải bóng chuyền hơi huyện Ba Vì năm 2022

Trong hai ngày 28 và 29/4, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao Ba Vì đã tổ chức Giải vô địch bóng chuyền hơi huyện Ba Vì năm 2022. Giải đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao huyện Ba Vì lần thứ IX.

Giải đấu nằm trong khuôn khổ Đại hội Thể dục thể thao huyện Ba Vì lần thứ IX.

Giải năm nay có hai nội dung là dành cho nam và nữ. Ở nội dung nam có 18 đội tham gia thi đấu, ở nội dung nữ là 14 đội ở các xã, thị trấn tham gia thi đấu. Ở các nội dung, Ban tổ chức chia thành các bảng, chọn các đội có thành tích tốt nhất ở các bảng để thi đấu vòng trong.

Những năm qua, phong trào tập luyện môn bóng chuyền hơi thực sự đã ngày càng đi vào chiều sâu trên địa bàn huyện, khắp các thôn, xóm, bóng chuyền đã du nhập và tạo sân chơi thể thao bổ ích cho mọi lứa tuổi. Môn bóng chuyền hơi đã góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng ở huyện, nâng cao số người tập luyện thể dục thể thao thường xuyên ở các xã.

Ban tổ chức trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đoạt giải.

Bước vào giải năm nay, ở cả hai nội dung nam và nữ, các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, cống hiến rất nhiều pha bóng hấp dẫn cho khán giả. Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải cho các đội có thành tích thi đấu xuất sắc.

Hồng Đạt (BV)