Thể thao quần chúng

Sôi nổi giải Taekwondo quận Đống Đa mở rộng

Ngày 5/1/2020, tại Trung tâm Văn hóa Thông tin – Thể thao quận Đống Đa đã diễn ra giải Taekwondo Đống Đa mở rộng và kỷ niệm 26 năm thành lập Câu lạc bộ Taekwondo Đống Đa. Đây là lần thứ 7 CLB tổ chức giải đấu này. Giải đấu quy tụ các vận động viên (VĐV) đối kháng xuất sắc khu vực phía Bắc và các võ sinh lứa tuổi thanh, thiếu niên, nhi đồng trên địa bàn Thủ đô về dự giải.

Giải đấu có sự tham dự của hơn 500 võ sinh đến từ các đoàn gồm: Câu lạc bộ Taekwondo Đống Đa; đoàn Hải Phòng, đoàn Hưng Yên, Quảng Ninh, Lào Cai, Nghệ An, Thái Bình, Thanh Hóa, đoàn Hàn Quốc. Thành phố Hà Nội có các đoàn của 9 quận, huyện như: Đông Anh, Thanh Xuân, Hai Bà Trưng, Hoàng Mai, Ba Đình, Cầu Giấy…

Tại giải đấu, các VĐV thi đấu ở 2 nội dung: Đối kháng và quyền.

Biểu diễn Taekwondo của các VĐV thiếu nhi Hàn Quốc

Biểu diễn Taekwondo của các VĐV Việt Nam

Giải Taekwondo Đống Đa mở rộng lần thứ 7 nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng (3/2/1930-3/2/2020) và Chào Xuân 2020 của quận Đống Đa. Giải đấu cũng là dịp để các VĐV Taekwondo giao lưu, đề cao tinh thần thượng võ, tinh đoàn kết hữu nghị giữa hai quốc gia Việt Nam – Hàn Quốc và là dịp để các VĐV được cọ sát thi đấu, tích lũy kinh nghiệm cho các giải đấu quốc gia và quốc tế. Năm nay giải nhận đã nhận được sự đồng hành của nhiều doanh nghiệp.

Kết thúc giải đấu, BTC đã trao giải Nhất cho đội CLB Taekwondo quận Đống Đa, giải Nhì thuộc về đội CLB Taekwondo quận Hai Bà Trưng, giải Ba thuộc về CLB Taekwondo huyện Đông Anh.

Giám đốc Trung tâm VHTTTT quận Đống Đa trao giải cho các đoàn

Đại diện đoàn Hàn Quốc nhận cúp lưu niệm của BTC

Đại diện đoàn Hàn Quốc trao áo thể thao Taekwondo cho BTC giải

Thanh Quy

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *