Thể thao quần chúng

Sôi nổi Giải Thể thao Thanh niên các cơ quan TP Hà Nội 2019

Sáng 29/6, tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ khai mạc giải Thể thao Thanh niên các cơ quan TP Hà Nội năm 2019.

Đến dự Lễ khai mạc có ông Phùng Khắc Lợi – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan TP Hà Nội; bà Bùi Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội…cùng đại diện các sở, ban, ngành của TP, lãnh đạo các ban Đảng ủy Khối, các phòng ban của Sở Văn hóa và Thể thao…

Hưởng ứng cuộc vận động ‘Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại’, nhằm nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên về ý thức rèn luyện TDTT, tăng cường sức khỏe góp phần xây dựng thế hệ công chức trẻ có trí thức, sức khỏe đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng Thủ đô đất nước; Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội tổ chức giải Thể thao Thanh niên các cơ quan TP Hà Nội 2019.
Đây là giải đấu thể thao dành cho cán bộ, công chức, viên chức tuổi từ 18 đến 30, công tác tại các cơ quan thành phố, nhằm tạo sân chơi thể thao lành mạnh, hấp dẫn, góp phần tăng cường giao lưu, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho người lao động. Sự kiện này cũng được coi là một trong các hoạt động thiết thực kỷ niệm 20 năm Thủ đô Hà Nội được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc trao tặng danh hiệu “Thành phố Vì hòa bình”.

Các đại biểu tham dự lễ khai mạc.

Đặc biệt, tham dự giải năm có hơn 400 VĐV là cán bộ, đoàn viên thanh niên thuộc 39 cơ sở Đoàn của 5 Cụm thi đua thi đấu các môn bóng bàn, cầu lông, kéo co, bóng đá.

Hơn 400 cán bộ, đoàn viên thanh niên của 5 Cụm thi đua tham gia giải đấu năm nay.

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ Khối, Ủy viên Ban chấp hành Thành đoàn, Bí thư Đoàn khối các cơ quan TP – bà Nguyễn Thị Lan Anh đã khẳng định: Giải Thể thao Thanh niên các cơ quan TP Hà Nội là cơ hội để các vận động viên gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và học tập kinh nghiệm trong công tác chuyên môn để tăng cường đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ.

Bà Nguyễn Thị Lan Anh – Bí thư Đoàn khối các cơ quan TP Hà Nội phát biểu khai mạc.
Đại diện cho VĐV đọc lời hứa.
Đại diện tổ trọng tài đọc lời tuyên thệ.

BTC giải trao cờ lưu niệm cho cá đoàn VĐV.

Ngay sau khi Lễ khai mạc, các VĐV bước vào thi đấu môn Bóng bàn, Cầu lông và Kéo co tại Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai.

Sau ngày thi đấu, Ban tổ chức đã trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao của các môn thi đấu: Môn bóng đá: Nhất – Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Nhì – Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội, đồng giải Ba – Sở Giao thông Vận tải Hà Nội và Viện Kiểm sát nhân dân Hà Nội; môn kéo co: Nhất – Tòa án nhân dân Hà Nội, Nhì – Sở Tư pháp Hà Nội, đồng giải Ba – Trung tâm Bảo tồn di sản Thăng Long – Hà Nội và Quỹ Đầu tư phát triển Hà Nội…
Ban tổ chức cũng trao thưởng các nội dung đơn nữ, đơn nam, đôi nam, đôi nữ, đôi nam – nữ của các môn bóng bàn và cầu lông. Xếp hạng toàn đoàn: Nhất – Bệnh viện Đa khoa Hà Đông, Nhì – Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Ba – Tòa án nhân dân Hà Nội.

P.V

 

 

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *