Thể thao quần chúng

Sôi nổi Hội khoẻ Công nhân viên chức – Lao động huyện Chương Mỹ năm 2022

Hội khỏe được tổ chức từ cấp Cụm thi đua cơ sở đến cấp huyện. Hội khoẻ cấp Cụm thu hút hàng nghìn vận động viên (VĐV) tham gia, qua đó tuyển chọn được gần 400 VĐV xuất sắc tiêu biểu tham gia Hội khoẻ cấp huyện…

Ngày 7/5, Liên đoàn Lao động huyện Chương Mỹ phối hợp với Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội khoẻ Công nhân viên chức – Lao động (CNVCLĐ) năm 2022.

Các VĐV thi đấu hăng say. Ảnh: Đặng Sáng

Hội khoẻ CNVCLĐ huyện Chương Mỹ là một trong những hoạt động của Đại hội TDTT huyện Chương Mỹ lần thứ VIII; đồng thời lập thành tích hưởng ứng Tháng Công nhân năm 2022. Hội khỏe được tổ chức từ cấp Cụm thi đua cơ sở đến cấp huyện. Hội khoẻ cấp Cụm thu hút hàng nghìn vận động viên (VĐV) tham gia, qua đó tuyển chọn được gần 400 VĐV xuất sắc tiêu biểu tham gia Hội khoẻ cấp huyện.

Hội khỏe diễn ra sôi nổi, vui tươi. Ảnh: Đặng Sáng

Tại Hội khỏe, các VĐV Cụm miền Sáu, Cụm miền Bùi, Cụm miền Văn phòng, Cụm miền Đáy, Cụm khối các cơ quan hành chính sự nghiệp và Cụm khối các doanh nghiệp tham gia tranh tài ở 4 môn: Bóng bàn, Cầu lông, Kéo co, Nhảy bao bố. Với tinh thần thể thao đoàn kết, các VĐV đã thi đấu rất nhiệt tình, sôi nổi, tạo không khí vui tươi cho Hội khỏe.

Kết thúc Hội khỏe, Ban Tổ chức trao 66 giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung của 4 môn thi đấu cho các VĐV.

Thảo Nhi