Thể thao quần chúng

Sôi nổi Ngày hội rèn luyện sức khỏe Người cao tuổi huyện Thanh Oai năm 2022

Ngày  25/7, tại Nhà thi đấu huyện Thanh Oai, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao phối hợp với Ban đại diện Người cao tuổi (NCT) tổ chức Ngày hội rèn luyện sức khỏe NCT trong khuôn khổ Đại hội Thể dục Thể thao (TDTT) huyện Thanh Oai lần thứ X năm 2022.

Ngày hội có 11 đội tham gia, với hơn 130 vận động viên (VĐV) là người trung, cao tuổi luôn nêu cao tinh thần rèn luyện TDTT và tham gia sinh hoạt thường xuyên tại các Câu lạc bộ Sức khỏe ngoài trời tại các xã, thị trấn. Ngày hội diễn ra 3 nội dung: Thể dục liên hoàn, Thái cực kiếm, Võ dưỡng sinh. Đây là những bài có động tác nhẹ nhàng, linh hoạt, bổ ích, phù hợp với NCT, được nhiều NCT trên địa bàn huyện yêu thích và tích cực tập luyện.

Ngày hội rèn luyện sức khỏe là dịp để NCT giao lưu, lan tỏa thông điệp sống tích cực, sống vui, sống khỏe.

Kết thúc Ngày hội, Ban Tổ chức trao 3 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba cho các đội. Trong đó, giải Nhất bài Thể dục liên hoàn thuộc về đội thi của xã Hồng Dương; giải Nhất bài Thái cực kiếm thuộc về đội thi xã Cự Khê; giải Nhất bài Võ dưỡng sinh thuộc về đội thi xã Bích Hòa.

Ngày hội rèn luyện sức khỏe NCT huyện Thanh Oai năm 2022  là dịp để NCT giao lưu, lan tỏa thông điệp sống tích cực, sống vui, sống khỏe, thúc đẩy phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đồng thời đẩy mạnh hoạt động chăm sóc sức khỏe về thể chất và tinh thần cho NCT.

Mai Phương