Sơn Tây: Hội thao công nhân viên chức lao động năm 2022

Hội thao công nhân viên chức lao động thị xã Sơn Tây năm 2022 đã thu hút hơn 1.000 vận động viên đến từ 71 cơ quan, đơn vị trên địa bàn đã tham gia thi đấu ở 4 nội dung, gồm: Cầu lông, bóng bàn, kéo co, nhảy bao bố.

Chào mừng kỷ niệm 136 năm ngày Quốc tế lao động 1/5 và kỷ niệm 200 năm thành cổ Sơn Tây, ngày 7/5/2022, LĐLĐ thị xã Sơn Tây đã tổ chức Lễ phát động “ Tháng công nhân, Tháng An toàn vệ sinh lao động” và khai mạc Hội thao công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) thị xã năm 2022.

Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao

Năm 2022 là năm thứ 11 tổ chức Công đoàn cùng toàn xã hội tổ chức Tháng Công nhân, thị xã Sơn Tây cũng vậy. Những năm qua, tổ chức công đoàn ở đây đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa, thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cả về vật chất và tinh thần cho người lao động thông qua các hoạt động ký kết các chương trình, giảm giá sản phẩm, hỗ trợ phúc lợi cho đoàn viên công đoàn; các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể thao; tổ chức thăm hỏi, tặng quà, trợ cấp đột xuất, trợ cấp khó khăn cho CNVCLĐ gặp hoàn cảnh khó khăn… Hội thao công nhân viên chức lao động năm 2022 là một trong nhiều hoạt động nhân Tháng Công nhân năm 2022.  Qua đó giúp nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, rèn luyện sức khỏe; tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích động viên CNVCLĐ hăng hái thi đua lao động sản xuất góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ của cơ quan, đơn vị.

VĐV thi đấu môn kéo co

Trao giải môn bóng bàn

Kết thúc hội thao, Ban tổ chức trao các giải Nhất, Nhì cho các tập thể đạt thành tích cao…

Nhân dịp này, LĐLĐ thị xã Sơn Tây đã tặng quà cho 60 công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn bị tai nạn rủi ro, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng.

Thanh Diệp