Quy tắc ứng xử

Sơn Tây ra mắt mô hình “Tuổi trẻ tuyên truyền trực quan Quy tắc ứng xử nơi công cộng”

Ngày 13/7, Đoàn thanh niên thị xã Sơn Tây phối hợp với UBND phường Lê Lợi tổ chức ra mắt mô hình “Tuổi trẻ Sơn Tây tuyên truyền trực quan Quy tắc ứng xử nơi công cộng”.

Phát huy vai trò tiên phong, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, thời gian qua Đoàn thanh niên thị xã Sơn Tây đã đẩy mạnh tuyên truyền Quy tắc ứng xử nơi công cộng bằng những chương trình, hành động sáng tạo, từng bước lan tỏa nếp sống văn minh trong cộng đồng dân cư như: 100% các cơ sở Đoàn trực thuộc duy trì ra quân vệ sinh môi trường vào ngày thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần; dán pano, áp phích tuyên truyền Quy tắc ứng xử tại các tủ điện, nhà văn hóa, nơi công cộng; thực hiện mô hình vẽ tranh bích họa gắn với việc xóa các điểm chân rác; tổ chức triển khai các hoạt động, chương trình công tác, các công trình, phần việc thanh niên gắn với các hoạt động xây dựng đô thị văn minh, xây dựng nông thôn mới trên địa bàn.

Đoàn Thanh niên diễu hành tuyên truyền các nội dung của Quy tắc ứng xử nơi công cộng.

Mô hình “Tuổi trẻ Sơn Tây tuyên truyền trực quan Quy tắc ứng xử nơi công cộng” nhằm góp phần tuyên truyền, giáo dục cho thanh thiếu nhi thị xã nếp sống văn minh; xây dựng, hình thành những chuẩn mực văn hóa; điều chỉnh lời nói thái độ, hành vi của đoàn viên thanh niên nơi công cộng góp phần xây dựng hình ảnh thanh niên Sơn Tây ứng xử lịch thiệp, thân thiện, nhã nhặn, đúng mực.
Sau lễ ra mắt, 60 tình nguyện viên đến từ cụm thi đua số 1 gồm các phường: Lê Lợi, Quang Trung, Ngô Quyền, Phú Thịnh đã diễu hành tuyên truyền các nội dung của Quy tắc ứng xử nơi công cộng tại các tuyến phố xung quanh thị xã Sơn Tây.

Thanh Phương

Theo MaskOnline