Văn hóa cơ sở

Sơn Tây tổ chức “Vui Tết thiếu nhi 1/6”

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020, Thị đoàn Sơn Tây phối hợp với Phòng Lao động – Thương binh và xã hội, Hội Chữ thập đỏ thị xã Sơn Tây tổ chức chương trình “Vui Tết thiếu nhi 1/6”.

Tặng quà cho các em thiếu nhi (Ảnh: Phạm Hảo).

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để các em được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân. Tham dự chương trình “Vui Tết thiếu nhi”, các em được ôn lại nguồn gốc và ý nghĩa ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6; thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các trường Tiểu học Lê Lợi, Tiểu học Quang Trung, Tiểu học Trần Phú biểu diễn. Để động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, Ban tổ chức đã trao 45 suất quà và chuyển 18 suất quà đến lớp học tình thương của bà giáo Đỗ Thị Thoa với tổng trị giá trên 30 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của Ban chỉ đạo hoạt động hè thị xã, không chỉ tạo điều kiện cho các em thiếu nhi vui chơi, giao lưu trong không khí ấm áp, mà còn thể hiện sự quan tâm, chăm lo của các cấp, các ngành đối với thế hệ măng non – những chủ nhân tương lai của đất nước.

Mai Phương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *