Sức mạnh mềm văn hóa Thăng Long – Hà Nội

(HNMCT) – Đúng 75 năm sau Hội nghị Văn hóa toàn quốc đầu tiên, để chấn hưng và phát triển văn hóa Việt Nam, Hội nghị Văn hóa toàn quốc – “Hội nghị Diên Hồng” về văn hóa được tổ chức tháng 11-2021 mang dấu ấn lịch sử và thời đại. Nó như ngọn đuốc lay động nhận thức, cỗ vũ tinh thần, khích lệ hành động, càng làm bừng lên khát vọng dựng xây đất nước hùng cường, phồn vinh, hạnh phúc. Ta cảm thấy một niềm tự hào, một ý thức trách nhiệm sâu sắc hơn đang lan tỏa trong từng ngõ ngách, cung bậc của đời sống xã hội.

Đó là tín hiệu đáng mừng của một cuộc chuyển mình thực sự. Văn hóa đang tiếp tục soi đường, thức tỉnh, vạch sáng, tạo động lực lớn trên con đường đi tới tương lai!