Các loại hình khác

Tăng cường kiểm tra hoạt động biểu diễn nghệ thuật quần chúng ở Hà Nội

Ngày 17/2, Phó Chủ tịch UBND TP Ngô Văn Quý đã ký công văn yêu cầu Sở Lao động Thương binh và Xã hội; Công an thành phố Hà Nội; UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường kiểm tra, chấn chỉnh hoạt động biểu diễn nghệ thuật quần chúng trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thời gian qua, trên địa bàn Hà Nội đã có nhiều chương trình từ thiện sai mục đích. – ảnh minh họa

Nhằm chấn chỉnh hoạt động biểu diễn nghệ thuật quần chúng trên địa bàn Thủ đô, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Ngô Văn Quý yêu cầu UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường công tác thanh, kiểm tra đối với hoạt động biểu diễn nghệ thuật quần chúng của các Trung tâm hướng nghiệp, Câu lạc bộ tình thương, Câu lạc bộ thương binh hoặc Hội nạn nhân chất độc da cam tổ chức thuộc địa bàn quản lý.

UBND Thành phố giao Sở Văn hóa và Thể thao, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Công an thành phố Hà Nội chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn phối hợp chặt chẽ UBND các quận, huyện, thị xã thường xuyên kiểm tra, kịp thời chấn chỉnh, xử lý đúng quy định pháp luật và Thành phố đối với các vi phạm.

Theo MaskOnline