Tập huấn Múa hát tập thể thiếu nhi năm 2017

Hướng tới chuẩn bị cho Liên hoan Múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi Thủ đô hè 2017, Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội vừa tổ chức tập huấn Múa hát tập thể thiếu nhi cho cán bộ văn hóa và các hạt nhân văn nghệ thiếu nhi của […]

Hướng tới chuẩn bị cho Liên hoan Múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi Thủ đô hè 2017, Trung tâm Văn hóa Thành phố Hà Nội vừa tổ chức tập huấn Múa hát tập thể thiếu nhi cho cán bộ văn hóa và các hạt nhân văn nghệ thiếu nhi của 30 quận, huyện, thị xã của thành phố. Qua 3 ngày tập huấn, các học viên đã được học 9 tiết mục trong đó có 4 tiết mục múa tập thể. Đây là những tiết mục mới được sáng tác và dàn dựng nhằm đem đến cho thiếu nhi sân chơi bổ ích trong dịp hè.

Một số hình ảnh biểu diễn báo cáo tổng kết tập huấn

Quách Hương