Văn hóa cơ sở

Thạch Thất biểu dương 106 gương ‘Người tốt, việc tốt’ tiêu biểu

Ngày 02/10/2019, UBND huyện Thạch Thất đã tổ chức Hội nghị biểu dương “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu và trao giải Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến “Người tốt, việc tốt”.

Năm 2019, phong trào “Người tốt, việc tốt” và Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến “Người tốt, việc tốt” đã thu hút được đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn huyện tham gia. Qua đó, phát hiện nhiều cá nhân tiêu biểu, gương điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt có những việc làm tương thân tương ái, nghĩa cử cao đẹp, vươn lên trong công tác, học tập, lao động sản xuất…tạo động lực thúc đẩy các phong trào thi đua, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2019.

Các cá nhân được UBND huyện Thạch Thất biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” năm 2019.

Nhiều tấm gương tiêu biểu có sức lan tỏa mạnh mẽ như: ông Kiều Xuân Tiến và ông Kiều Mạnh Hùng, xã Cần Kiệm đã tự nguyện hiến 96mđất ở trị giá 384 triệu đồng để làm đường giao thông nông thôn, xây dựng và cải tạo di tích tại xã; cô giáo Nguyễn Thị Trung – Hiệu phó Trường THCS Bình Phú đã dạy học miễn phí và hỗ trợ học phí cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn…. Qua những nghĩa cử, những việc làm tốt của mỗi cá nhân đã góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua “người tốt, việc tốt” trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển chung của huyện Thạch Thất trong thời gian qua.

Các cá nhân đạt giải trong Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến “Người tốt, việc tốt”.

Ghi nhận và biểu dương những tấm gương điển hình “Người tốt, việc tốt” năm 2019 trên địa bàn huyện, UBND thành phố đã khen thưởng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cho 16 cá nhân tiêu biểu của huyện, UBND huyện tặng danh hiệu “Người tốt, việc tốt” cho 106 cá nhân. Cùng với đó, UBND huyện đã trao giải cho 14 cá nhân đạt giải trong Cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến “Người tốt, việc tốt” năm 2019.

Văn Anh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *