Thể thao quần chúng

Thanh Oai khai giảng Lớp năng khiếu Bóng đá trẻ năm 2020

Với mục tiêu ngày càng thu hút đông đảo các em thiếu nhi tham gia tập luyện thể thao, sáng 31/5, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thanh Oai khai giảng Lớp năng khiếu Bóng đá trẻ huyện Thanh Oai năm 2020.

Đến dự khai giảng có các huấn luyện viên, giáo viên, phụ huynh và gần 100 học viên. Tại lớp khai giảng, các học viên được tham gia một số nội dung:  Khởi động; tập kỹ thuật; giao lưu thi đấu; thả lỏng.

Lớp năng khiếu bóng đá trẻ được tổ chức tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho học viên; bồi dưỡng các kỹ năng đá bóng, chiến thuật thi đấu, cải thiện thể lực, nâng cao sức khỏe, phát triển toàn diện cho các em; đồng thời xây dựng các đội bóng năng khiếu ở các lứa tuổi để tham gia tranh tài ở các giải đấu thể thao.