Điện ảnh

‘Thất sơn tâm linh’ thu 6,8 tỷ đồng sau 5 giờ công chiếu

Với doanh thu 6, 8 tỷ đồng trong 5 giờ đầu tiên với các suất chiếu từ sau 19h, bộ phim kinh dị ‘Thất sơn tâm linh’ đã xác lập kỷ lục phim Việt có doanh thu ngày đầu tiên chiếu sớm cao nhất lịch sử điện ảnh Việt.

Cuối cùng, sau nhiều cố gắng, bộ phim kinh dị Thất sơn tâm linh (Thiên Linh Cái) đã có buổi ra mắt khán giả cả nước vào tối 08/10 trước khi chính thức công chiếu vào ngày 09/10. Sau 5 giờ chiếu sớm (tính các suất chiếu từ 19h ngày 08/10), bộ phim đã xác lập những kỷ lục đầu tiên: 6.8 tỷ đồng doanh thu bán vé. Với con số này, Thất sơn tâm linh đã chính thức xác lập kỷ lục phim Việt có doanh thu ngày đầu tiên chiếu sớm cao nhất lịch sử điện ảnh Việt cùng với số suất chiếu kỷ lục là gần 1200 suất chiếu.

Đồng thời, bộ phim đã xô đổ mọi kỷ lục để trở thành Top1 phim Việt có doanh thu chiếu sớm sau 19h cao nhất, tương ứng với Top5 phim điện ảnh có doanh thu chiếu sớm sau 19h cao nhất mọi thời đại tại Việt Nam.


Tại các cụm rạp lớn trên cả nước, hiện tượng cháy vé đã diễn ra. Trước khi các suất chiếu đầu tiên vào 19h được bắt đầu, đã có rạp  hết toàn bộ các suất chiếu của đêm 08/10.


Thất sơn tâm linh là phim kinh dị Việt duy nhất ra mắt vào thời điểm này. Phim cũng đã khiến khán giả chờ đợi từ lâu. Lên kế hoạch ra mắt từ tháng 4/2019 với tên gọi Thiên Linh Cái, nhưng do phải chỉnh sửa theo yêu cầu của Hội đồng duyệt phim, 6 tháng sau phim mới công chiếu với tên gọi khác – Thất sơn tâm linh. Nội dung phim được dựa trên loạt vụ án có thật xảy ra ở miền Tây thập niên 80, xoay quanh một gã thầy lang với thuật chữa bệnh kỳ bí, rùng rợn.

Lương Vy

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *