Thế thao thành tích cao

Thể thao Hà Nội tạm dừng tập trung các đội tuyển

Từ nay cho đến hết ngày 21/2/2021, Hà Nội sẽ tạm thời chưa tập trung các VĐV thể thao và các đội tuyển

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Covid-19 biến thể mới với diễn biết hết sức phức tạp và có khả năng lây lan nhanh. Trong những ngày qua, trong cộng đồng đang tăng số ca lây nhiễm mới cùng với nguồn người dân các tỉnh trở lại Thủ đô làm việc sau Tết, vì thế, mới đây Trung tâm đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội đã ra thông báo hoãn tập trung các đội tuyển.

Trung tâm đào tạo VĐV cấp cao Hà Nội đã ra thông báo hoãn tập trung các đội tuyển.

Theo đó, tạm thời chưa tập trung các VĐV bộ môn thể thao đến hết ngày 21/2/2021 cho đến khi có thông báo mới. Trưởng, phó các phòng, ban quản lý, bộ môn thường xuyên cập nhật thông tin của đơn vị phụ trách kịp thời báo cáo về thường trực BCĐ phòng chống dịch của Trung tâm để tổng hợp báo cáo Sở cho ý kiến chỉ đạo gấp. Đồng thời, trưởng, phó các bộ môn chủ động điều chỉnh kế hoạch chuyên môn, xây dựng giáo án huấn luyện, hướng dẫn tập luyện online cho HLV, VĐV các tuyến đảm bảo duy trì thể lực chung trong giai đoạn chưa tập trung tập huấn đảm bảo thực hiện nhiệm vụ của đơn vị.
Do nguy cơ bùng phát dịch rất cao, cần tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp phòng chống dịch, trước đó,  chiều 15/2, UBND TP Hà Nội chỉ đạo các quận, huyện, thị xã đóng cửa các di tích, các quán ăn đường phố, trà đá, cà-phê vỉa hè từ 0 giờ ngày 16/2, để ngăn chặn dịch bệnh. Cùng với đó, người dân các tỉnh trở về Thủ đô làm việc, trong đó có người về từ vùng dịch, UBND thành phố yêu cầu cần tăng cường việc khai báo y tế.

X.L

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *