Văn hóa cơ sở

Thị xã Sơn Tây Hội thao măng non năm học 2016 – 2017

Thiết thực chào mừng Đại hội TDTT thị xã Sơn Tây lần thứ X, sáng ngày 21/3, Trung tâm Thể dục Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã tổ chức Hội thao măng non thị xã Sơn Tây năm học 2016 – 2017. Các em tham gia trò chơi […]

Các em tham gia trò chơi vận động tìm nhà cho bóng

Hội thao thu hút sự tham gia của 500 vận động viên đến từ 16 trường mầm non trên địa bàn. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 2 nội dung: Thể dục nhịp điệu và chúng cháu vui khỏe. Trong đó, ở nội dung thể dục nhịp điệu gồm các phần thi: bắt buộc và tự chọn; ở nội dung chúng cháu vui khỏe gồm các nội dung: tìm nhà cho bóng, nhảy bao bố, ném vòng trúng đích. Hội thao măng non nhằm mang đến sân chơi bổ ích lý thú, rèn luyện khả năng nhanh nhẹn, bền bỉ, khéo léo cho các cháu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục thể chất cho các trường mầm non trên địa bàn.

Kết thúc hội thao, Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì, ba ở các nội dung thi đấu./.

Phan Thanh – Kiều Hương