Thể thao quần chúng

Thị xã Sơn Tây Hơn 200 VĐV tham dự Hội thi thể thao dân tộc thiểu số

Sáng 30/5, tại Nhà thi đấu Sơn Tây, Sở Văn hóa và Thể thao, Ban Dân tộc thành phố Hà Nội phối hợp với UBND, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao thị xã tổ chức Hội thi thể thao dân tộc thiểu số các xã miền núi, trường dân tộc nội […]

Sáng 30/5, tại Nhà thi đấu Sơn Tây, Sở Văn hóa và Thể thao, Ban Dân tộc thành phố Hà Nội phối hợp với UBND, Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao thị xã tổ chức Hội thi thể thao dân tộc thiểu số các xã miền núi, trường dân tộc nội trú thành phố Hà Nội năm 2017.

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị

Hội thi thu hút hơn 200 vận động viên đến đến từ 15 đơn vị xã miền núi và trường dân tộc nội trú thành phố Hà Nội, các vận động viên thi đấu 4 nội dung: chạy việt dã, bắn nỏ, đẩy gậy và bóng chuyền. Hội thi nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống, phát động phong trào thể dục thể thao quần chúng nói chung, thể thao các dân tộc nói riêng; đồng thời tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho nhân dân vùng sâu, vùng cao góp phần tăng cường tình đoàn kết, gắn bó trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam.

VĐV thi đấu môn bóng chuyền

Kết thúc hội thao, BTC trao giải nhất, nhì, ba cho tập thể và cá nhân đạt thành tích cao./.

HOÀNG PHƯƠNG – NGUYỄN TRANG