Thể thao quần chúng

Thị xã Sơn Tây: Khai mạc giải bóng đá công nhân viên chức lao động

Giải bóng đá thu hút 11 đội đến từ công đoàn cơ sở, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Các đội chia làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt…

Hưởng ứng tháng công nhân năm 2019, chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập tổ chức Công đoàn Việt Nam (28/7) và kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Sơn Tây (3/8), Ban Thường vụ LĐLĐ phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao tổ chức khai mạc Giải bóng đá công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) lần thứ nhất năm 2019. Giải bóng đá CNVCLĐ thị xã diễn ra từ ngày 8 – 22/5.

Giải bóng đá thu hút 11 đội đến từ công đoàn cơ sở, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn. Các đội chia làm 3 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt. Giải nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động; tăng cường tình đoàn kết giữa công đoàn cơ sở qua đó đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; động viên CNVCLĐ tích cực tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trong ngày khai mạc đã diễn ra các trận đấu giữa đội bóng Trung tâm điều dưỡng người có công số 3 Hà Nội và Công đoàn phường Lê Lợi, Phú Thịnh; Công ty Cổ phần Thịnh Cường và Công ty Cổ phần Vinakip Việt Nam; Bệnh viện đa khoa Sơn Tây và Ban quản lý dự án, Công ty Cổ phần cấp nước Sơn Tây và Công an thị xã, công đoàn Phòng quản lý đô thị và công đoàn cơ sở sau cai nghiện số 7. Với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng, các vận động viên thi đấu sôi nổi, thu hút sự cổ vũ, động viên của đông đảo khán giả đến xem cổ vũ.

Hoàng Phương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm