Hà Nội đẹp

Thị xã Sơn Tây: Ra quân vệ sinh môi trường

Hướng tới kỷ niệm 200 năm Thành cổ Sơn Tây, ngày 11/9/2022, tại khu di tích Thành cổ, UBND thị xã Sơn Tây phối hợp với Ban dân vận Thị ủy, các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn tổ chức Lễ ra quân vệ sinh môi trường, chỉnh trang Thành cổ. Đồng chí Lê Đại Thăng – Uỷ viên Ban Thường vụ Thị ủy – Phó Chủ tịch UBND thị xã đã tới dự.

Lễ ra quân

Các lực lượng quét dọn, nhổ cỏ

240 cán bộ, chiến sỹ của 4 đơn vị gồm Học viện Hậu cần khu vực 2, trường Sỹ quan Phòng hóa, trường Sỹ quan Lục quân 1, Học viện Phòng không Không quân cùng các thành viên của câu lạc bộ hoa lan thị xã, cán bộ, nhân viên Công ty môi trường và công trình đô thị Sơn Tây, đoàn viên thanh niên các đơn vị và xã, phường trên địa bàn đã tham gia quét dọn vệ sinh, thu gom xử lý rác thải, phát quang bụi rậm, nhổ cỏ dại, cắt tỉa cây xanh tại các khu vực trong khuôn viên khu di tích Thành cổ.

Hoạt động của các đơn vị không chỉ góp phần bảo vệ môi trường, xây dựng cảnh quan Thành cổ xanh, sạch đẹp, nâng cao ý thức để người dân chung tay thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị mà còn tăng cường tình đoàn kết quân dân giữa các đơn vị với cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương; qua đó xây dựng “thế trận lòng dân” vững chắc, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Phương Phương