Triển lãm

Thị xã Sơn Tây: Triển lãm mỹ thuật Hạnh phúc xanh

Triển lãm mỹ thuật Hạnh phúc Xanh gồm 80 tác phẩm trên các chất liệu sơn dầu, sơn mài, giấy dó, khắc gỗ… của 40 nghệ sĩ đến từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau trên cả nước. Triển lãm diễn ra từ ngày 22/4 đến ngày 3/5/2022; là một trong những hoạt động của thị xã Sơn Tây nhằm kỷ niệm 200 năm xây dựng Thành cổ Sơn Tây

Triển lãm mỹ thuật Hạnh phúc Xanh gồm 80 tác phẩm trên các chất liệu sơn dầu, sơn mài, giấy dó, khắc gỗ… của 40 nghệ sĩ đến từ nhiều tỉnh, thành phố khác nhau trên cả nước. Các tác phẩm đa dạng về nội dung như phong cảnh, chân dung, cuộc sống, triết lý, thể hiện theo nhiều trường phái như: Hiện thực, trừu tượng, ấn tượng.

Triển lãm mỹ thuật Hạnh phúc xanh diễn ra tại Thành cổ Sơn Tây, do Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao thị xã phối hợp với Ban Quản lý di tích Làng cổ Đường Lâm tổ chức đã thu hút đông đảo người xem đến từ thị xã Sơn Tây và các tỉnh, thành khác.

 Triển lãm mỹ thuật Hạnh phúc xanh tại Thành cổ Sơn Tây

     Triển lãm mỹ thuật Hạnh phúc xanh diễn ra từ ngày 22/4 đến ngày 3/5/2022; là một trong những hoạt động của thị xã Sơn Tây nhằm kỷ niệm 200 năm xây dựng Thành cổ Sơn Tây (1822 – 2022). Triển lãm được tổ chức tại Thành cổ Sơn Tây sẽ tạo ra điểm nhấn, thu hút người dân, du khách đến tham quan nhân dịp Lễ  kỉ niệm ngày giải phòng Miền Nam, thống nhất đất nước 30/4 và khai trương Tuyến phố đi bộ xung quanh hào Thành cổ Sơn Tây.

Triển lãm còn gửi gắm thông điệp của các nghệ sĩ về tình yêu thiên nhiên, cuộc sống, sự gắn kết nghệ thuật đến người xem.

         Thanh Thanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *