Vui chơi - Giải trí

‘Thiên thần hộ mệnh’ vén màn sự thật sau tham vọng hào quang

Bộ phim tâm lý – ly kỳ ‘Thiên thần hộ mệnh’ vừa tung trailer chính thức xoay quanh một thế giới showbiz hào nhoáng, tràn ngập những tham vọng khó che giấu, đồng thời đưa ra thông điệp: đây là bộ phim không dành cho khán giả dưới 18 tuổi.

Bằng việc tái hiện một thế giới giải trí trẻ trung, hào nhoáng nhưng lắm mưu mô và chiêu trò, đạo diễn Victor Vũ tiếp tục vạch trần những góc khuất trần trụi đằng sau câu chuyện chị em showbiz “thương nhau hết mình, chơi nhau hết hồn”.

Nhân vật trung tâm của trailer là Mai Ly (Trúc Anh) – một cô sinh viên đại học luôn mang trong mình tham vọng trở thành ngôi sao. Khát khao nổi tiếng của Ly mạnh mẽ đến mức cô sẵn sàng bỏ việc học để tham gia vào nhóm hát bè của nữ ca sĩ Lam Phương (Salim), khiến người bạn thân thiết nhất là Huyền (Amee) vô cùng lo lắng. Tình cảm chị em giữa Phương và Ly ngày càng trở nên khăng khít qua từng buổi biểu diễn, trong đôi mắt của cô sinh viên trẻ giờ đây chỉ còn lấp lánh ánh đèn sân khấu rực rỡ mà quên sạch hết những lời khuyên răn, nhắc nhở của Huyền. Kể từ đây, ba cô gái trẻ bị cuốn vòng xoáy danh vọng của thế giới giải trí nhiều cám dỗ, khó lòng tìm thấy lối ra.

Như đã từng chia sẻ trước đây, đạo diễn Victor Vũ muốn sử dụng những kinh nghiệm mắt thấy tai nghe trong giới giải trí của mình để vẽ nên một ‘Thiên thần hộ mệnh’ đúng với thực tế hiện tại. Hình mẫu cô gái trẻ nhanh chóng vươn lên thành siêu sao của Mai Ly là minh chứng rõ ràng nhất cho tham vọng tỏa sáng mãnh liệt, sẵn sàng đánh đổi cả giá trị bản thân của rất nhiều nghệ sĩ ngày nay. Để đạt được mục đích của mình, Ly không từ bất kỳ thủ đoạn nào, từ lén lút chơi xấu Phương đến cả việc tìm cách quyến rũ Khánh (Samuel An) – một nhà sản xuất âm nhạc quyền lực, là người yêu Phương. Sự phức tạp của câu chuyện “chị chị em em” này đạt đến đỉnh điểm khi Phương bất ngờ tự sát tại nhà riêng, khiến mọi nghi vấn  đổ dồn vào Ly.

Trailer chính thức của bộ phim cũng tiết lộ phim không dành cho khán giả dưới 18 tuổi. Đại diện sản xuất của ‘Thiên thần hộ mệnh’ cho hay, rating C18 của bộ phim chính là “điều kiện cần” để bảo toàn những ý tưởng mà ekip thực sự khao khát được thể hiện.

‘Thiên thần hộ mệnh’ với sự tham gia của Trúc Anh, Amee, Salim, Samuel An… sẽ được khởi chiếu từ ngày 30/4/2021.

Huy Trần (t/h)