Tin ngành

Thông báo gia hạn thời gian nhận tác phẩm cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế “Tự hào Hà Nội”

Được phát động từ ngày 18 tháng 10 năm 2018, cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế “Tự hào Hà Nội” đã nhận được nhiều sự quan tâm của các cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế; các nhà nhiếp ảnh chuyên nghiệp và không chuyên, người Việt Nam định cư ở nước ngoài…Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Ban Tổ chức đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý giá và chân thành nhằm mang tới một cuộc thi thật sự có chất lượng.

Năm 2019 là năm diễn ra nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước và Thủ đô, trong đó có Lễ kỷ niệm 20 năm thành phố Hà Nội đón nhận danh hiệu “Thành phố vì Hòa bình” (16/7/1999- 16/7/2019). Nhân sự kiện này, Hà Nội sẽ tổ chức nhiều hoạt động nhằm giới thiệu, quảng bá về văn hóa, con người Hà Nội, khơi dậy niềm tự hào của nhân dân Thủ đô về Thành phố hòa bình, cùng hướng tới xây dựng Thành phố sáng tạo, thông minh, xanh, sạch, đẹp.

Để làm phong phú thêm nguồn tư liệu ảnh của Thành phố, phục vụ công tác đối ngoại và các hoạt động tuyên truyền, quảng bá trong và ngoài nước thông qua cuộc thi ảnh nghệ thuật quốc tế “Tự hào Hà Nội”; theo nguyện vọng của một số tác giả, cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp; Sở Văn hóa và Thể thao quyết định gia hạn thời gian nhận tác phẩm cuộc thi đến 23h59 ngày 20/7/2019.

Ban Tổ chức trân trọng thông báo để các tác giả, cá nhân, tổ chức trong nước và quốc tế quan tâm tới cuộc thi được biết.

BAN TỔ CHỨC

 

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *