Tiêu điểm Hà Nội

Thông báo treo cờ Tổ quốc chào mừng 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Thông báo số 71/TB-UBND về việc treo cờ Tổ quốc chào mừng kỷ niệm 76 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2021).

Theo đó, UBND thành phố Hà Nội đề nghị các cơ quan, đơn vị, bệnh viện, trường học và nhân dân trên địa bàn thành phố treo cờ Tổ quốc từ ngày 30/8/2021 đến hết ngày 02/9/2021.

Treo cờ Tổ quốc đảm bảo trang trọng theo đúng Hướng dẫn số 3420/HD-BVHTTDL ngày 02 tháng 10 năm 2012 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Ảnh: Tuổi trẻ Thủ đô.

UBND các quận, huyện, thị xã có trách nhiệm chỉ đạo, kiểm tra, rà soát việc treo cờ Tổ quốc tại các cơ quan, công sở trên địa bàn, bổ sung, thay thế trong trường hợp cần thiết. Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị kiểm tra việc treo cờ Tổ quốc ở các đơn vị thuộc quyền quản lý.

Minh Đạt

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm