Hà Nội đẹp

Thủ đô Hà Nội rực rỡ cờ hoa chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Những ngày này, trên nhiều tuyến phố lớn cũng như những con ngõ nhỏ của Thủ đô Hà Nội tràn ngập sắc màu rực rỡ cờ hoa, băng rôn, áp phích… tạo nên không khí tưng bừng, phấn khởi trong toàn dân hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Từ những tuyến phố lớn của Thủ đô Hà Nội…
… đến những con ngõ nhỏ đều ngập sắc cờ hoa, băng rôn, áp phích.

Công tác trang trí, tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đã được các đơn vị chức năng của Hà Nội tích cực thực hiện trên nhiều tuyến phố.

Khắp các phố phường rực rỡ sắc đỏ của cờ, pano, khẩu hiệu tuyên truyền.

Công tác tuyên truyền, cổ động trực quan thể hiện tấm lòng của Thủ đô với Đại hội lần thứ XIII của Đảng, thể hiện sự chào đón của Hà Nội đối với các đại biểu trên cả nước về tham dự Đại hội…

Những hình ảnh, pano, áp phích trang trí cũng góp phần nâng cao nhận thức của toàn dân về ý nghĩa, tầm quan trọng của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Trung tâm Hội nghị quốc gia – nơi sẽ diễn ra Đại hội đại biểu toàn toàn quốc lần thứ XIII của Đảng từ ngày 25/1 – 2/2/2021.

Trụ sở các cơ quan, đơn vị cũng được trang trí rực rỡ cờ hoa, pano, áp phích… tạo không khí tưng bừng, tràn đầy sắc xuân, thể hiện tình yêu đối với Đảng, đối với Bác Hồ kính yêu, Thủ đô và đất nước.

Khắp nơi trên phố phường Thủ đô ngập tràn không khí phấn khởi chào đón Đại hội đại biểu lần thứ XIII của Đảng.
Cùng với cả nước, người dân Hà Nội đang hướng về Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với tất cả niềm tin và kỳ vọng. 

Đông Hoàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *