Tin ngành

Thư mời tham gia thiết kế trang trí Thành phố Chào năm mới 2020

Thực hiện chủ trương của UBND thành phố Hà Nội về việc đổi mới công tác tuyên truyền phục vụ nhiệm vụ chính trị và trang trí Thành phố, tạo điểm nhấn, góp phần tạo không khí vui tươi, sôi nổi trong dịp lễ, tết, các ngày kỷ niệm lớn của đất nước và Thủ đô;

Hà Nội trang trí chiếu sáng nhân dịp Chào năm mới và mừng Đảng, mừng Xuân năm 2018 và 2019

Nhằm huy động nguồn lực xã hội hóa trong các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, trang trí chiếu sáng phục vụ các sự kiện chính trị, văn hóa trên địa bàn Thành phố, đặc biệt là trong dịp Chào năm mới 2020 và mừng Đảng, mừng Xuân Canh Tý; Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội  trân trọng kính mời các công ty, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân có đủ năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế trang trí chiếu sáng Thành phố cùng xây dựng ý tưởng và tham gia cuộc vận động thiết kế trang trí Thành phố do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.

Chủ đề: Hà Nội hội nhập phát triển và Hà Nội mừng Đảng, mừng Xuân.

Hồ sơ gồm có:

+ Bản vẽ phối cảnh 3D

+ Bản vẽ kỹ thuật

+ Hình ảnh thực tế: ban ngày và ban đêm

+ Phương án thi công (nếu có)

+ Bản thuyết minh ý tưởng

+ Bản trích ngang về tác giả gồm: Tên công ty, doanh nghiệp, đơn vị, cá nhân; địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email.

Thời hạn nộp hồ sơ: Trước ngày 12/11/2019 (Thứ ba)

Thông tin liên hệ: Ông Đỗ Hữu Hải. Điện thoại: 0915.572346

Trân trọng kính mời!