Tin ngành

Thực hiện treo cờ Tổ quốc và đảm bảo các hoạt động trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 2/9

Sở Văn hóa và Thể thao vừa ban hành công văn số 2857/SVHTT-VP, ngày 25/8/2022 gửi các phòng, ban, đơn vị về việc thực hiện treo cờ Tổ quốc và đảm bảo các hoạt động trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2022.

Thực hiện treo cờ Tổ quốc tại trụ sở các cơ quan, đơn vị. Ảnh minh họa.

Theo đó, Sở Văn hóa và Thể thao yêu cầu các phòng, ban, đơn vị thực hiện treo cờ Tổ quốc từ ngày 01/9/2022 theo hướng dẫn tại Thông báo số 616/TB-UBND ngày 16/8/2022 của UBND thành phố Hà Nội. Đối với các đơn vị có tổ chức các hoạt động phục vụ khách tham quan như: khối di sản; tổ chức các hoạt động thể dục thể thao; tổ chức các sự kiện lễ hội, các hoạt động biểu diễn nghệ thuật, chiếu phim, triển lãm; hoạt động kiểm tra xử lý vi phạm trong lĩnh vực văn hóa thể thao, căn cứ vào kế hoạch cụ thể của Sở để bố trí lịch nghỉ cho phù hợp và đúng quy định.

Văn phòng Sở và thủ trưởng các đơn vị kiểm tra việc treo cờ Tổ quốc tại đơn vị; xây dựng lịch trực và phân công lãnh đạo, cán bộ trực vào ngày nghỉ; thực hiện tổng vệ sinh cơ quan, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông, an toàn cơ quan trong dịp nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9/2022. Tiếp tục hướng dẫn và kiểm tra giám sát thực hiện phòng, chống Covid-19 tại đơn vị đảm bảo quy định.

Bảo Trân