Tin tức - Sự kiện

Tiếp tục hợp tác với CNN để quảng bá hình ảnh Hà Nội

Ngày 11-4, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tiếp Phó Chủ tịch cấp cao kênh truyền hình CNN quốc tế Sunita Rajan nhằm đánh giá kết quả thực hiện chương trình hợp tác đã ký kết giữa thành phố Hà Nội […]

Ngày 11-4, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã tiếp Phó Chủ tịch cấp cao kênh truyền hình CNN quốc tế Sunita Rajan nhằm đánh giá kết quả thực hiện chương trình hợp tác đã ký kết giữa thành phố Hà Nội và kênh CNN.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung tiếp Phó Chủ tịch cấp cao kênh truyền hình CNN quốc tế Sunita Rajan

Điểm qua chương trình hợp tác được ký kết giữa hai bên nhằm quảng bá hình ảnh Thủ đô Hà Nội ra thế giới, bà Sunita Rajan cho biết, kết quả chương trình hợp tác giữa CNN và TP Hà Nội đã được thực hiện đúng kế hoạch, nội dung, tiến độ. Kể từ khi bắt đầu phát đoạn phim đầu tiên về Hà Nội vào giữa tháng 3, CNN đã nhận được những phản hồi tích cực của người xem từ khắp các quốc gia. Bản thân những người tham gia chương trình làm phim cũng rất hứng thú khi được biết thêm nhiều thông tin về lịch sử, văn hóa của thành phố hơn 1.000 năm tuổi. Để thu hút hơn nữa lượng khách du lịch tới Hà Nội, bà Sunita Rajan đề xuất bổ sung những thông tin chi tiết về Hà Nội trên website của thành phố, trong đó bao gồm các địa điểm du lịch nổi tiếng, gợi ý các hoạt động tham quan để du khách có thể truy cập, tìm hiểu và lên kế hoạch du lịch … Bà Sunita Rajan hy vọng thời gian tới, Hà Nội sẽ tiếp tục hợp tác với CNN để quảng bá nhiều lĩnh vực khác nhằm thu hút đầu tư và phát triển.

Bên cạnh đó, bà Sunita Rajan cũng bày tỏ mong muốn, thời gian tới, TP Hà Nội cần tham gia nhiều hội chợ du lịch quốc tế năm 2017 tại Berlin (CHLB Đức), London (Vương quốc Anh)… Qua đó, việc giới thiệu, quảng bá về Thủ đô đến bạn bè quốc tế sẽ hiệu quả nữa…

Đồng tình với nhận định của Phó Chủ tịch CNN, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung đánh giá cao chất lượng những đoạn phim CNN đã làm và phát sóng về Hà Nội, đồng thời khẳng định đây là bước đi đúng hướng nhằm quảng bá hình ảnh Thủ đô. Qua đó, bạn bè quốc tế sẽ hiểu hơn về đất nước, con người Việt Nam.

Đồng ý với đề xuất của bà Sunita Rajan về việc làm phong phú hơn nữa nội dung website giới thiệu Hà Nội, Chủ tịch UBND TP cho biết, hiện tại, thành phố đang tăng cường các nội dung giới thiệu văn hóa ẩm thực, văn hóa phi vật thể và nhiều lĩnh vực khác để khán giả trên toàn thế giới biết đến Thủ đô Hà Nội và cả đất nước, con người Việt Nam. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung cũng đề nghị bà Sunita Rajan đề xuất đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm để hợp tác thiết kế, xây dựng website vừa tiện ích, vừa mang lại nhiều thông tin thiết thực hơn đối với những người quan tâm.

Quỳnh Dương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *